4 xu hướng tổ chức lễ cưới dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2022

Hãy cùng Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Lạc hồng tìm hiểu những xu hướng tổ chức đám cưới hứa hẹn được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất trong năm 2022.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Lễ cưới ngoài trời chưa bao giờ lỗi thời và luôn được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Không gian mở, phóng khoáng và hòa mình vào thiên nhiên không chỉ để lại ấn tượng cho khách mời mà còn khiến buổi tiệc trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, nếu chọn tiệc cưới ngoài trời, cặp đôi cần chú ý vấn đề thời tiết, côn trùng và cả âm thanh ánh sáng để ngày vui thật sự trọn vẹn.

Tiệc cưới ngập tràn sắc hoa tươi

Những mảng hoa lớn tràn ngập sắc màu thiên nhiên cũng là một trong những xu hướng đám cưới nổi bật trong năm nay. Ngoài việc giúp đám cưới đẹp như một giấc mơ cổ tích, không gian ngập tràn sắc hoa còn khiến mọi thứ bỗng chốc trở nên lãng mạn và nhiều cảm xúc hơn.

Tổ chức đám cưới thân mật

Tiệc cưới là ngày vui của cô dâu, chú rể và ai cũng muốn thật nhiều người chúc phúc cho mình. Tuy nhiên, việc mời quá nhiều khách không khí buổi tiệc trở nên loãng hơn, cô dâu chú rể cũng mệt mỏi hơn để tiếp đãi.

Vì vậy, xu hướng lên ngôi trong những năm gần đây và hứa hẹn vẫn chưa hết hot là đám cưới thân mật. Thay vì mời thật nhiều khách, các cặp đôi sẽ chỉ mời bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhất. Khi đó, tiệc cưới vừa ấm cúng vừa có nhiều thời gian để trò chuyện, vui vẻ cùng nhau.

Tổ chức đám cưới theo cách riêng

Tiệc cưới là một ngày trọng đại và cũng không hẳn vì thế mà có bất kỳ khuôn khổ nào. Với những cặp đôi cá tính và có nhiều ý tưởng sáng tạo, việc tổ chức đám cưới theo cách riêng của mình vẫn luôn là điều họ ấp ủ. Cả hai sẽ cùng lên ý tưởng chủ đề, trang trí, rồi lên kế hoạch chương trình để tiệc cưới thật sự trở thành một bữa tiệc đáng nhớ không chỉ cho cặp đôi mà còn cho cả khách mời.

Có nhiều cách tổ chức lễ cưới khác nhau, tuy nhiên, dù là phong cách nào thì cũng hãy nhớ: Ngày cưới là ngày vui nên hãy biến nó thật sự thành kỷ niệm ngọt ngào bạn nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *