Chi Phí Tổ Chức Đám Cưới Tại Nhà Hàng Lạc Hồng Palace

chi-phi-to-chuc-dam-cuoi-hai-phong

Chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng chắc hẳn là vấn đề mà các cặp đôi hết sức quan tâm trước khi tổ chức đám cưới. Lạc Hồng Palace sẽ giới thiệu chi tiết các loại chi phí để khách hàng tham khảo. Để có thể tính toán được chi phí tổ chức đám cưới Hải Phòng sao cho hợp lý nhất.

Chi phí hội trường tổ chức đám cưới

Chi phí thuê hội trường tổ chức chỉ chiếm khoảng 10% trong tổng chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng. Chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng khách mời trong đám cưới. Số lượng khách mời lớn, cần có một hội trường rộng, đủ sức chứa. Giá thuê giao động khoảng từ 10-25 triệu đồng.

hoi-truong-co-suc-chua-lon
Hội trường có sức chứa lớn

Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng được thiết kế 5 tầng, với nhiều hội trường cho sức chứa phù hợp với mọi lượng khách mời. Tại tầng 2 chúng tôi có sảnh cưới Âu Cơ, sảnh cưới Trống Đồng, sảnh cưới Lạc Long Quân có thể tiếp từ 60 đến 150 khách. Nếu bạn muốn đãi tiệc lớn cho thể lựa chọn hội trường Amber, hội trường Ruby và hội trường Golden với sức chứa tối đa là 1200 khách mời.

Tất cả các hội trường tại Lạc Hồng đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhất, với hệ thống đèn chiếu sáng và âm thanh chất lượng. Đảm bảo tiệc cưới diễn ra hoàn hảo. Chi tiết về thiết kế khách hàng có thể liên hệ 0326.878.555 để được tư vấn rõ hơn.

Chi phí thực đơn tiệc cưới nhà hàng

Một đám cưới hoàn hảo, gây được ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp tham dự chắc hẳn phải được chuẩn bị thực đơn tiệc cưới chu đáo. Dự tính chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng không thể thiếu chi phí này.

thu-don-tiec-cuoi-nha-hang-hai-phong
Chi phí thực đơn tiệc cưới nhà hàng

Tại Lạc Hồng Palace có đa dạng các mẫu thực đơn tiệc cưới nhà hàng để khách hàng lựa chọn. Tất cả đều là các món ăn độc lạ, thơm ngon, đặc trưng theo mùa hay theo vùng miền. Một bộ thực đơn bao gồm đầy đủ các món khai vị, món chính và món tráng miệng. Thường sẽ có từ 9 đến 10 món.

Các cặp đôi cần lên danh sách khách mời cụ thể để xác định số bàn tiệc chính xác, nhằm tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng hơn. Lạc Hồng có những bộ thực đơn có giá giao động từ 1 triệu đến cả chục triệu tùy theo mọi điều kiện kinh tế. Lưu ý giá thực đơn chưa bao gồm đồ uống.

Chi phí trang trí sân khấu

Nhà hàng Lạc Hồng có sẵn các mẫu trang trí sân khấu phục vụ mọi khách hàng. Trọn gói dịch vụ đã bao gồm chi phí trang trí đèn, bánh kem, tháp rượu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn… Chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng cho hạng mục này có giá từ 10-50 triệu đồng.

chi-phi-to-chuc-dam-cuoi-hai-phong
Chi phí trang trí sân khấu

Ngoài ra, các cặp đôi có thể tự tay trang trí sân khấu và lên ý tưởng riêng cho đám cưới của mình. Để có thể giảm thiểu chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng. Tuy nhiên, các bạn nên tin tưởng vào đội ngũ nhân viên trang trí của Lạc Hồng Palace. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, lại vừa đảm bảo không gian trang trí hài hòa, đẹp mắt.

Chi phí thiệp mời đám cưới

In thiệp cưới là một phần nhỏ trong chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng. Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng có mối quan hệ hệ tác với các đơn  vị cung cấp tiệc cưới rẻ đẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các mẫu mã, màu sắc, hoa văn, kích thước phù hợp nhất.

Chi phí thiệp mời đám cưới có giá từ 2 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng trên thiệp. Tùy theo loại thiệp bạn lựa chọn từ giá rẻ đến cao cấp. Ví dụ bạn dự kiến mời 250 khách, lựa chọn loại thiệp cưới tầm trung với giá 6 nghìn đồng/ thiệp thì bạn sẽ tiêu tốn khoảng 1.500.000 nghìn đồng.

Chi phí phục vụ nhà hàng

Để tiệc cưới trở nên sôi động, không khí vui vẻ, khách mời được phục vụ tận tình nhất. Các cặp đội cần  sử dụng thêm các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp. Thông thường khi khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói tại Lạc Hồng Palace sẽ được miễn phí dịch vụ Mc, ca sĩ, vũ công.

chi-phi-to-chuc-dam-cuoi
Chi phí tổ chức đám cưới tại Lạc Hồng giá hợp lý

Tại Hải Phòng, Lạc Hồng là đơn vị phục vụ uy tín nhất. Khách hàng chỉ mất một phần nhỏ cho chi phí tổ chức đám cưới Hải Phòng với phí phục vụ của nhân viên nhà hàng. 

Chi phí phát sinh khác

Bất kì sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới nào dù có chuẩn bị kỹ càng đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi các vấn đề phát sinh. Bạn nên trích một phần nhỏ trong chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng dự trù cho các chi phí phát sinh khác.

Ví dụ như việc số lượng khách mời đông hơn do với dự kiến. Thì bạn cần đặt thêm bàn tiệc để đãi khách. Dự tính có thể thêm 1-2 bàn tiệc.

Lời kết

Qua bài viết trên chắc hẳn các cặp đôi đã phần nào hiểu thêm về chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng Lạc Hồng Palace. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức đám cưới tại nhà hàng thì Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Lạc Hồng Palace cam kết cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, chất lượng nhất. Đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí tổ chức đám cưới cho khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ riêng lẻ phù hợp với khả năng. Hoặc có thể sử dụng trọn gói dịch vụ tại Lạc Hồng Palace để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *