Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Lạc Hồng Số 1 Hải Phòng

dia-diem-to-chuc-su-kien-lac-hong

Lạc Hồng Palace trong thời gian gần đây là một trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng. Các sự kiện lớn nhỏ tại Hải Phòng đều có sự góp mặt của Lạc Hồng. Lý do tại sao địa điểm tổ chức sự kiện này nổi tiếng đến vậy sẽ được bật mí ngay sau đây.

Xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

Sự kiện là gì? Sự kiện thường sẽ là các hoạt động được diễn ra trong các lĩnh vực đời sống. Có địa điểm cụ thể, thời gian nhất định cùng với sự tham gia của nhiều người, dưới sự hỗ trợ của các trung tâm tổ chức sự kiện. Ví dụ như các cuộc thi tìm kiếm tài năng, thể thao, thế vận hội, hội nghị, hội thảo, triển lãm, sinh nhật, đám cưới…

Tổ chức sự kiện chính là việc lên kế hoạch cụ thể đảm bảo sự kiện được tổ chức diễn ra suôn sẻ. Từ việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện, số lượng người tham gia, đối tượng tham gia. Cho đến việc xác định được thời gian tổ chức, cũng như dự trù được chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện.

dia-diem-to-chuc-su-kien-lac-hong
Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Lạc Hồng Số 1 Hải Phòng

Theo một cuộc nghiên cứu của Hiệp hội thương mại tự do FTA, hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng. Trên thế giới mỗi năm, các doanh nghiệp phải chi trả đến 20 tỷ USD cho các trung tâm tổ chức sự kiện. Năm bắt được xu hướng này mà đã có khá nhiều địa điểm tổ chức sự kiện ở Việt Nam được thành lập.

Riêng tại Hải Phòng, Lạc Hồng Palace là một địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện chất lượng đứng đầu thị trường. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi nhận được rất nhiều các hợp đồng tổ chức chức sự kiện lớn nhỏ từ mọi cá nhân, tổ chức. Lý do tại sao sẽ được bật mí ở những phần tiếp theo.

Lạc Hồng Palace cung cấp loại hình tổ chức sự kiện nào?

to-chuc-su-kien-dam-cuoi
Tổ chức đám cưới tại Lạc Hồng Palace

Trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng cung cấp rất nhiều các loại hình tổ chức sự kiện. Phù hợp với mọi nhu cầu, cũng như mục đích tổ chức của từng khách hàng:

  • Tổ chức các sự kiện mang ý nghĩa kỷ niệm như sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm ngày cưới, kỷ niệm thành lập, cầu hôn, lễ chúc mừng…
  • Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện giáo dục như trao bằng tốt nghiệp, lễ khai giảng, hội nghị nghiên cứu khoa học, hội thảo tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề…
  • Địa điểm tổ chức sự kiện doanh nghiệp như lễ khai trương, lễ khởi công, hội nghị quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm,..
  • Tổ chức các sự kiện nghệ thuật như liveshow ca nhạc, lễ trao giải, lễ tôn vinh, cùng các sự kiện văn hóa – văn nghệ khác.

Tại sao nên chọn trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng?

Thực tế có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn tự mình tổ chức sự kiện mà không cần đến sự hỗ trợ của các trung tâm tổ chức sự kiện. Bởi họ nghĩ có thể sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Sau những chia sẻ dưới đây chắc chắn các bạn sẽ có suy nghĩ khác. Và sẽ ngay lập tức liên hệ qua số 0326.878.555 để thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Lạc Hồng Palace.

Quy trình tổ chức sự kiện rõ ràng, chi tiết

hoi-truong-trong-dong-lac-hong
Hội trường Trống Đồng tại Lạc Hồng

Với những kinh nghiệm tích lũy trong những năm làm việc trong lĩnh vực này. Trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng đã xây dựng riêng cho khách hàng một bộ quy trình tổ chức sự kiện rõ ràng và chi tiết nhất.

Đến với Lạc Hồng Palace, khách hàng sẽ được tư vấn và lên kế hoạch tổ chức sự kiện cụ thể. Giúp khách hàng xác định rõ mục đích tổ chức, quy mô lớn nhỏ ra sao, thuê hội trường tổ chức sự kiện với không gian như thế nào là hợp lý. Đảm bảo kế hoạch hoàn hảo không có sai sót.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Lạc Hồng tự hào là trung tâm tổ chức sự kiện có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tổ chức. Phục vụ tận tâm từ khâu tiếp đón đến khi kết thúc sự kiện.

Đảm bảo công tác chuẩn bị kỹ càng như trang trí sân khấu, lắp đặt âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, hiệu ứng hình ảnh… Mọi ý tưởng tổ chức là độc nhất đối với mỗi khách hàng. Không trùng lặp, góp phần tạo nên những ấn tượng riêng cho mỗi sự kiện khác nhau.

Giúp tiết kiệm thời gian

trung-tam-to-chuc-su-kien-chu-dao
Trung tâm tổ chức sự kiện chu đáo

Đối với những khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường rất bận bịu trong công việc. Nếu bỏ thời gian tự tổ chức sự kiện sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức. Ít nhiều ảnh hưởng đến các tiến độ công việc khác. Lựa chọn ngay một trung tâm tổ chức sự kiện là một gợi ý hoàn hảo nhất.

Với bất cứ yêu cầu nào từ khách hàng đều được Lạc Hồng sẵn sàng đáp ứng. Chỉ cần khách hàng tin tưởng, Lạc Hồng cam kết lo liệu từ a-z cho một sự kiện thành công nhất.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện hợp lý

Lạc Hồng là một trung tâm tổ chức sự kiện giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có đa dạng các gói dịch vụ với các mức giá từ thấp đến cao. Đáp ứng mọi tình hình kinh tế, hay mức chi ngân sách của mỗi khách hàng.

Ngoài việc cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện, Lạc Hồng còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích đi kèm như ca nhạc, người dẫn chương trình, đội mua, không gian nghỉ ngơi, phòng chờ hay xe đưa đón,…Với những khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ kèm theo rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác.

Quảng bá hình ảnh miễn phí

quang-ba-hinh-anh-mien-phi
Tiệc sinh nhật hoàn hảo tại Lạc Hồng Palace

Trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng có những mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực truyền thông. Từ đó giúp quảng bá hình ảnh cho các các nhân, doanh nghiệp trên các nền tảng internet hoàn toàn miễn phí.

Dự tính được rủi ro phát sinh

Ngay từ đầu Lạc Hồng Palace đã xây dựng một bộ quy trình tổ chức sự kiện rất rõ ràng. Trong đó đã dự tính được các rủi ro phát sinh có thể xảy ra. Đồng thời đưa ra các phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Lạc Hồng là đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện nên phải có trách nhiệm đảm bảo cho khách hàng. Đối với các rủi ro về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật kiểm tra mọi lúc. Phát hiện kịp thời sự cố và giải quyết một cách nhanh nhất.

Qua những lời chia sẻ trên đây về trung tâm tổ chức sự kiện Lạc Hồng. Chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn về hoạt động của chúng tôi. Lạc Hồng Palace tự hào là địa điểm tổ chức sự kiện uy tín chất lượng mà giá cả rất hợp lý. Nếu có nhu cầu vui lòng để lại thông tin tại website https://lachongpalace.com/ để được tư vẫn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *