ĐẶT HẸN TƯ VẤN ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN


  GIỚI THIỆU CHUNG

  Tọa lạc trên con đường đẹp nhất thành phố cảng Hải Phòng.

  Lạc Hồng Palace lấy ý tưởng từ hình ảnh Chim Công kiêu sa hòa quyện với hình ảnh hoa sen tinh túy – biểu tượng của hạnh phúc và thịnh vượng – là trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, những tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – là địa chỉ lý tưởng để tổ chức Tiệc Cưới – Hội Nghị và Sự Kiện.

  Đến với Lạc Hồng Palace, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

  Xem chi tiết

  Tiệc cưới

  Tiệc cưới

  Lạc Hồng Palace tự hào tổ chức thành công nhiều tiệc cưới ấn tượng nhất TP Hải Phòng trong những năm gần đây. Thấu hiểu ước mơ về một tiệc cưới thần tiên của các đôi trẻ, Lạc Hồng Palace luôn đầu tư và đổi mới chất lượng món ăn, định lượng hợp lý và trang trí không gian. Nơi đây xứng tầm cho những buổi tiệc cưới đầy dấu ấn trước sự chứng kiến của đông đủ gia đình, họ hàng và bè bạn của tất cả các cặp uyên ương.

  Hội nghị

  Hội nghị

  Lạc Hồng Palace có thể đáp ứng cho những đại tiệc hội nghị lên đến 4.500 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi. Từ hội nghị khách hàng, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến những các cuộc họp chiến lược của doanh nghiệp. Chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn đặt mình vào vị trí của bạn, chia sẻ mối quan tâm và đáp ứng tối ưu các yêu cầu khắt khe nhất. Mang đến những hội nghị thành công và đạt hiệu quả.

  Sự kiện

  Sự kiện

  Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại, từ không gian, địa điểm, phong cách cho đến nguồn nhân lực, Lạc Hồng Palace là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện lớn tại TP Hải Phòng. Sở hữu những sảnh tiệc lớn cùng với vị trí giúp mọi người có thể di chuyển thuận lợi, có bãi đậu xe rộng rãi, Lạc Hồng Palace là một nơi đáng để bạn tìm đến lựa chọn tổ chức những sự kiện có quy mô lớn từ 500 – 1000 người.

  Tiệc cưới

  Hội nghị

  Sự Kiện

  ƯU ĐÃI – SỰ KIỆN

  Lạc Hồng Palace – Thương hiệu mang phong thái của một điểm đến lý tưởng cho dòng chảy xu hướng cưới và sự kiện tại TP Hải Phòng. Thiết kế nổi bật với lối kiến trúc tân cổ điển, tương tác cùng công năng hiện đại, ẩm thực thi vị và phong cách phục vụ hướng đến những trải nghiệm ấn tượng. Thoát khỏi mặc định cứng nhắc của các trung tâm hội nghị, Lạc Hồng Palace lộng lẫy như một giấc mơ ở đáp ứng những quy chuẩn cao nhưng phù hợp ngân.

  Xem Ngay