Tạo xu hướng mới

Sau thành ng của Đêm nhạc “Tình cha” với sự góp mặt của giọng ca vàng bolero Ngọc Sơn, tới đây, ng chúng Hải Phòng lại có dịp đắm mình trong không gian âm nhạc đậm chất trữ tình của thầy trò ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi tại Lạc Hồng Palace.

Liveshow “Gõ cửa trái tim” ngày 6/8 như một lời tri ân của Lạc Hồng dành cho những khách hàng của Trung tâm nói riêng và những khán giả yêu nhạc của Hải Phòng nói chung.

Đại diện Lạc Hồng Palace chia sẻ: Đêm nhạc “Tình cha” thu hút sự tham gia của gần 400 khán giả. Với mong muốn đem lại cho khán giả yêu nhạc Hải Phòng một luồng gió mới, chúng tôi tiếp tục tổ chức đêm nhạc “Gõ cửa trái tim” nhằm tạo ra một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa với những bản nhạc Bolero sâu lắng ngọt ngào, rượu vang ngon và tình người nồng ấm.

Liveshow “Gõ cửa trái tim” do ca sỹ Quang Lê- Phương Mỹ Chi thể hiện sẽ diễn ra vào 20h ngày 6/8/2019 tại Lạc Hồng Palace như một lời tri ân của Lạc Hồng dành cho khách hàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc Lạc Hồng Palace đã xác định sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược là xây dựng và phát triển một thương hiệu dịch vụ đẳng cấp của thành phố Hải Phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Lạc Hồng là một trong số ít những thương hiệu mới khẳng định được chất lượng, đẳng cấp và uy tín ngày càng cao đối với khách hàng.

Không chỉ nổi tiếng với những bữa tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp, Lạc Hồng Palace còn được biết đến là một trong những địa chỉ tổ chức các sự kiện, hội nghị nhỏ, workshop hay buổi gặp mặt thân mật.