Sảnh Cưới Hera – Nơi Tạo Nên Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

Tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Hải Phòng trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng Palace là nơi chứng kiến biết bao nhiêu cặp đôi kết tóc se duyên. Lấy phong cách sang trọng làm chủ đạo, Lạc Hồng Palace mang đến một không khí trang trọng bậc nhất trong ngày trọng đại. Theo phong cách đó, sảnh Hera hiện lên là sự kết hợp giữa sự sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng.

Vì sao Hera lại là một nơi tổ chức tiệc cưới đáng nhớ?

Không gian ấm cúng, thân mật

Với diện tích 510m2, sức chứa 380 người, Hera là một không gian vừa đủ cho một tiệc cưới ấm áp, quây quần bên gia đình và bạn bè, nhưng không vì lẽ đó mà mất đi tính long trọng của bữa tiệc. Bước đến sảnh Hera là màu vàng bao trùm lên cả không gian tạo nên cảm giác sáng sủa, gần gũi, thân mật giữa mọi người.

 Ánh sáng tràn ngập cũng là cách kéo chúng ta lại gần nhau hơn. Backdrop được trang trí với hàng ngàn cánh hoa màu vàng cam sang trọng là một nơi tuyệt vời để khách quan, gia đình, bạn bè cô dâu chú rể check in lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ vào một thời khắc đặc biệt của đời người. 

Đến với Lạc Hồng Palace bạn có thể thỏa sức thể hiện tình yêu thương nơi sảnh tiệc bằng những khung hình thú vị, những ý tưởng độc đáo, các cặp đôi chỉ cần nói với chúng tôi, mọi thứ bạn cần sẽ được đáp ứng ngay.

Sảnh Cưới Hera

Sân khấu hiện đại, âm thanh chất lượng

Sân khấu được thiết kế rộng rãi, nơi thiết đãi quan khách bằng những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc do chính các bạn hoặc ekip chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện . Lạc Hồng Palace với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm bữa tiệc cưới, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện sẽ tạo nên một sảnh Hera đáng nhớ đến cho các cặp cô dâu chú rể.

Sảnh Cưới Hera

Thực đơn đa dạng và chất lượng

Món ăn được chế biến từ những đầu bếp tay nghề cao nên vô cùng đặc biệt và chất lượng, hơn 25 sét món ăn được cân đo đong đếm kết hợp với nhau một cách hài hòa đem lại sự hài lòng cho những khách quan dự tiệc nơi đây. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, có một không hai cũng là một điểm nhấn khó phai khi bạn đặt tiệc tại Hera. Đến với sảnh cưới Hera các cặp đôi cùng gia đình chỉ cần đẹp nhất có thể thôi, phần còn lại hãy để chúng tôi lo.

Liên hệ đặt tiệc cưới tại sảnh Hera – Lạc Hồng Palace

Lạc Hồng Palace luôn cung cấp dịch vụ đi kèm tốt nhất trong bữa tiệc quan trọng của cặp đôi. Các chương trình biểu diễn kèm theo chuyên nghiệp, mới lạ, đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu của các cặp đôi. Lên kế hoạch tỉ mỉ, đa dạng các chương trình kịch bản để làm nổi bật lên từng câu chuyện, từng điều nhỏ nhặt cho đến những thứ to lớn mà khách hàng muốn, tạo nên nét riêng cho chính bạn.

Sảnh Cưới Hera

Để ngày cưới của mình thật tuyệt vời trong không gian “cung điện” Hera và dịch vụ đi kèm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi – Lạc Hồng Palace để được tư vấn tốt nhất:

⚜ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI LẠC HỒNG ⚜

🏙 Tầng 1 – 5 Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Lạc Hồng, số 20A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng.

🌎 Website: https://lachongpalace.com/

📲 HOTLINE: 0901 564 246 – 0896 141 818

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *